Chúng tôi luôn đa dạng các dòng mẫu để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ý định kinh doanh của mình. Thiết kế của sản phẩm luôn là điều rất quan trọng bạn cần tạo ấn tượng với khách hàng là điều đầu tiên.

Đối với các dòng mỹ phẩm là tinh chất, mẫu lọ nhựa dạng xịt hoặc loại chai có ống hút nhỏ giọt sẽ là điểm cộng lớn đối với người sử dụng. Không chỉ đẹp, mà còn khá tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Bạn có thể chọn nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho ý tưởng của mình. Màu sắc và hình dáng mẫu chai bên ngoài. Từ thiết kề bình dị đến sang trọng

Mẫu thiết kế vỏ đơn giản, tiện lợi, đặc biệt phù hợp với các sản phẩm son dưỡng dạng gel hoặc kem.  Thiết kế độc đáo, sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn của sản phẩm.

Đối với các mẫu chai thủy tinh luôn bắt mắt người dùng có sức cuốn hút đặc biệt, sẽ mang đến cho sản phẩm của bạn một diện mạo chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là nền tảng quan trọng, kích thích khách hàng đưa ra quyết định chi tiêu.