Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, chuẩn quốc tế cần đạt nhiều tiêu chí như quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn C-GMP. Mời quý độc giả tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bên dưới nhé!

Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá cao và tiêu thụ khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu gia công các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc theo hướng tích cực. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một  thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình khi hợp tác với Winlab. 

1. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cần điều kiện gì?

Nhà máy gia công mỹ phẩm là nơi sản xuất ra nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp khác nhau từ các loại sản phẩm chăm sóc da mặt đến các loại sản phẩm makeup, sản phẩm điều trị như serum và nhiều dòng mỹ phẩm khác như nước hoa, dầu gội, dung dịch vệ sinh, …

Sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng là mơ ước của không ít cá nhân, tổ chức, chủ các Spa, thẩm mỹ viện,… Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà máy sản xuất các loại mỹ phẩm từ các nước lớn như Nhật Bản,, Hàn Quốc, Thái Lan,… Nhưng dù chọn đơn vị gia công nào, bạn cũng nên cẩn trọng chọn nơi uy tín, đạt những tiêu chuẩn cần thiết.

1.1 Đạt tiêu chuẩn C-GMP

C-GMP được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh: Cosmetic Good Manufacturing Practice. C-GMP có mục đích là cung cấp quy chuẩn, hướng dẫn đánh giá chất lượng quá trình sản xuất mỹ phẩm. Đồng thời, nó cũng lên quy chuẩn những yếu tố quản trị, kỹ thuật ảnh hưởng chất lượng các sản phẩm. Nhờ đó, các sản phẩm luôn đảm bảo an toàn và đạt chuẩn chất lượng.

Thông tin tham khảo tại: https://vi.wikipedia.org

Nhà máy gia công mỹ phẩm cần đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý
Nhà máy gia công mỹ phẩm cần đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý

Đạt tiêu chuẩn C-GMP như một lời khẳng định cho sự uy tín, năng lực sản xuất, chất lượng của nhà máy. Bên cạnh đó, C-GMP còn là tiêu chuẩn giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhà xưởng, nhân sự, nhà máy, các thiết bị máy móc, vệ sinh cá nhân và môi trường, vệ sinh sản xuất, quá trình sản xuất,…

Tại Việt Nam, tiêu chuẩn trong gia công mỹ phẩm là ISO 22716 là tiêu chuẩn bắt buộc mà các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất,… phải áp dụng để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.

1.2 Sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất

Nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn quốc tế đều đạt chuẩn C-GMP, quy trình sản xuất được kiểm soát, đảm bảo nghiêm ngặt.  Đồng thời, dây chuyền sản xuất của nhà máy phải áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Điều này nhằm đảm bảo những dòng sản phẩm được sản xuất an toàn, có hiệu quả vượt trội, mang lại những công dụng tốt nhất cho người dùng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công các loại mỹ phẩm cần có dây chuyền sản xuất hiện đại

2. Nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab có gì đặc biệt?

Nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện,… tin cậy để tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng nhiều năm qua. Nhà máy đạt chuẩn C-GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm có công năng đa dạng,… cùng nhiều ưu điểm khác.

Giới thiệu nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab tại Hàn Quốc

 2.1 Nhà máy gia công mỹ phẩm đặt tại Hàn Quốc

Nhà máy của Winlab được đặt tại Hàn Quốc và đạt chuẩn C-GMP. Winlab đặt mục tiêu, sứ mệnh giúp chủ doanh nghiệp gia công thương hiệu mỹ phẩm Hàn chất lượng, xây dựng được hệ thống vững mạnh. Đồng thời, quý khách đã đặt hàng sẽ được tham quan nhà xưởng trực tiếp tại Hàn Quốc, chứng kiến quy trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Winlab được đặt tại Hàn Quốc

2.2 Dây chuyền công nghệ hiện đại

Nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ. Tất cả hoạt động tuân thủ theo chuẩn GMP, theo dây chuyền công nghệ tân tiến khép kín. Đồng thời, các máy móc, công nghệ tại Winlab luôn được đầu tư mới nhất, cải tiến và cập nhật thường xuyên. Điều đó đảm bảo quy trình sản xuất luôn hiện đại nhất, tạo những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Winlab luôn nghiêm túc trong việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm, liệu pháp chăm sóc phù hợp nhu cầu cụ thể của mỗi làn da. Winlab áp dụng công thức Châu Âu tân tiến, có sự cải tiến phù hợp với làn da châu Á.

2.3 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ

Nguồn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab nhập khẩu các nguyên liệu trực tiếp từ nhà cung cấp tại Thụy Sỹ. Tất cả đều đảm bảo luôn được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu. Việc nhập khẩu trực tiếp đồng thời giảm chi phí phát sinh đáng kể. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả ngân sách đầu tư.

 2.4 Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Winlab sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, có các thạc sĩ, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư Winlab được tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hướng tới chất lượng, đáp ứng xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm gia công tại Winlab mang tính độc quyền thương hiệu và vô cùng độc đáo.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Đội ngũ kỹ sư, dược sĩ,… của Winlab không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện chất lượng sản phẩm

 2.5 Sản phẩm gia công đa dạng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu và công thức châu Âu, Winlab còn hỗ trợ khách hàng những ý tưởng chiến lược về xây dựng thương hiệu, mẫu chai lọ, thiết kế bao bì,… sao cho thật sang trọng, thu hút khách hàng. Sản phẩm gia công tại Winlab cũng vô cùng đa dạng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân, sản phẩm điều trị,…

Nhà máy gia công mỹ phẩm Winlab sẽ giúp quý khách gia công mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất. Quy trình phát triển, sản xuất sản phẩm đồng bộ, đóng gói mỹ phẩm,… đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ. Mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng vô cùng khắt khe cùng nhiều quy định an toàn khác. Qua đó, các sản phẩm có thể lấy được lòng tin người dùng, giúp bạn có thể chinh phục được thị trường tiêu thụ mỹ phẩm Hàn đầy tiềm năng.