Bạn đang sở hữu một Spa làm đẹp và muốn tìm hiểu kinh nghiệm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm để mở rộng quy mô thị trường tạo dựng thương hiệu cho riêng bạn, dấu ấn của chính bạn trên các sản phẩm từ lotion, nước tẩy trang, sữa rửa mặt, Serum chăm sóc da, các sản phẩm chuyên dụng cho Spa. Khi bạn đã có sẵn một Spa Salon khách hàng ổn định nền tảng giúp bạn có riêng một thương hiệu tên mình thuận tiện và hiệu quả !

Với Winlab, chúng tôi gia công những mỹ phẩm chất lượng, mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ một cách an toàn và hiệu quả. – Chúng tôi cung cấp hỗ trợ pháp lý, công bố mỹ phẩm, đăng ký độc quyền nhãn hiệu, logo.- Chất lượng sản phẩm gia công chuẩn GMP – Gia công mỹ phẩm độc quyền, công thức độc quyền.- Hỗ trợ phân tích Marketing, thị trường và truyền thông, đại lý phân phối.- Đa dạng các dòng sản phẩm cập nhật xu hướng, mẫu mã cho Beauty Spa và Beauty Clinic

Winlab lựa chọn đầu tư công nghệ Hàn Quốc, máy móc tân tiến nhất vào quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, nguyên liệu trực tiếp nhập khẩu cũng là điều không thể thiếu. Winlab là đơn vị tiên phong trong gia công mỹ phẩm chất lượng Hàn Quốc tại Việt Nam.