Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là hệ thống các trang thiết bị hiện đại, được thực hiện theo quy trình để gia công và sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Theo tiêu chuẩn GMP, dây chuyền mỹ phẩm phải đảm bảo được các yếu tố về thiết bị hiện đại, sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Một quy trình khép kín sẽ hoạt động theo quy trình từ giai đoạn đầu cho đến khi kết thúc.

1. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm cần đạt tiêu chuẩn gì?

Một hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải đảm bảo được thực hiện nghiên cứu lâm sàng. Đồng thời sản phẩm phải được chứng minh tính an toàn và hiệu quả. Qua bước kiểm chứng và kết luận đạt chuẩn GMP, sau đó sản phẩm mới được công bố và bắt đầu ra mắt trên thị trường.

Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, tất các các kết quả sau kiểm nghiệm sẽ được lưu trữ và báo cáo chi tiết. Ngoài ra, từng khâu trong quy trình luôn được giám sát một cách khắt khe trong suốt quá trình sản xuất cho đến lưu hành. Nếu phát hiện mỹ phẩm có chứa chất độc hại cho da, toàn bộ sản phẩm sẽ bị hủy. Đồng thời sản phẩm sẽ bị cập nhật và bổ sung vào danh sách các loại mỹ phẩm bị cấm.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Một hệ thống dây chuyền sản xuất sẽ thực hiện theo quy định về nồng độ cho phép đối với các chất hạn chế sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả các loại mỹ phẩm đều phải liệt kê từng thành phần cụ thể và in trên bao bì. Đồng thời trong dây chuyền sản gia công, sản xuất mỹ phẩm, xưởng sản xuất phải có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không được làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ngoài ra, quy trình gia công mỹ phẩm phải có sự đầu tư về chi phí sản xuất và chất lượng nghiên cứu. Một trong các yếu tố quan trọng cần tuân thủ là việc hạn chế sử dụng các loại bao bì và thải các thành phần độc hại ra môi trường bên ngoài. Tất cả các sản phẩm ghi trên bao bì đều phải đảm bảo sự chính xác có chứng minh khoa học. Hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP thì chất lượng phải luôn được đảm bảo và nó phải nổi trội hơn các sản phẩm ở thị trường khác. Nó phải có hiệu quả vượt trội, an toàn cho da và mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể sở hữu các loại mỹ phẩm chất lượng là tìm đơn vị gia công uy tín. Đơn vị này cần sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, có danh tiếng và uy tín trong ngành mỹ phẩm.

2. Dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Winlab có gì vượt trội?

Khi nhắc đến công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất tại Việt Nam thì không thể không kể đến Winlab. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Winlab trong nhiều năm qua, đồng nghĩa với việc họ tin tưởng vào chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi trao lại cho khách hàng những dịch vụ và những sản phẩm giá trị, có chất lượng tốt nhất.

2.1 Dây chuyền sản xuất tiên tiến hoàn toàn khép kín

Các sản phẩm được gia công trên hệ thống dây chuyền sản xuất tự động, các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên như: Tinh dầu Oliu, tinh dầu oải hương, bột yến mạch, mật ong, sữa tươi không đường,… Do đó, các loại mỹ phẩm này rất an toàn cho người sử dụng, giúp mang lại hiệu quả làm đẹp cực cao.

dây chuyên sản xuất mỹ phẩm
Winlad sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến và hoàn toàn khép kín

2.2 Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Winlab đã hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành gia công mỹ phẩm đặc biệt. Nhờ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mà những sản phẩm chúng tôi thực hiện gia công đều đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiệm tại Packing Room Winlab

Một số sản phẩm điển hình như: Toner, vi kim, Serum, nước tẩy trang, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem mắt, kem dưỡng, kem dưỡng ẩm, kem tẩy tế bào chết, kem chống nắng, các sản phẩm Spa, sản phẩm khử mùi,…

2.3 Dây chuyền tự động hóa hiện đại

Các trang thiết bị, máy móc tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm được Winlab không ngừng nâng cấp. Các quốc gia bán dây chuyền sản xuất mỹ phẩm cho chúng tôi đều là những nước có nền công nghệ phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,… Không chỉ vậy, Winlab luôn sẵn sàng đầu tư để nhập khẩu các máy móc hiện đại nhất thế giới đạt chuẩn cGMP.

Hiện tại, Winlab là đơn vị gia công mỹ phẩm được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam lựa chọn. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Winlab đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, mỗi quan hệ giữa Winlab và khách hàng luôn duy trì tốt đẹp và hợp tác tin cậy lẫn nhau.

Với những ưu thế đang sở hữu, Winlab tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm dây chuyền sản xuất mỹ phẩm để gia công sản phẩm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.